Trang chủ » Điểm báo

Điểm báo

 • Hồi hộp mang lại điềm báo gì ? Đâu là những điều cần lưu ý

  Hồi hộp là điềm báo gì

  Hồi hộp trong lòng là điềm báo gì ? Đột nhiên bạn có cảm giác hồi hộp, bồn trồn nóng ruột, đó có phải chỉ đơn giản là vấn đề liên quan tới bệnh lý hay còn liên quan tới những điềm báo tâm linh nào khác. Hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết. 

 • Rắn bò vào nhà là điềm báo gì ? Con số liên quan

  Rắn bò vào nhà là điềm báo gì

  Rắn bò vào nhà là điềm báo lành hay điềm báo dữ ? Đối với nhiều người khi nhắc đến loài rắn thường mang lại cảm giác rất sợ hãi, thế nhưng điềm báo khi rắn vào nhà có thật sự là xui xẻo ? Hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết.

 • 15 điềm báo cho biết bạn sắp gặp may

  Điềm báo may mắn tốt lành

  Điềm báo may mắn sẽ dự đoán trước những điều may mắn sẽ xảy tới với con người. Không giống như điềm báo xui xẻo là điều mà ai cũng muốn tránh, điềm báo may mắn sẽ là sự mong đợi của nhiểu người. Đó là những điềm báo nào hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết.

 • 6 Điềm báo xui xẻo, không ai mong gặp phải

  Ấn đường đen sạm là điềm báo xui xẻo

  Điềm báo xui xẻo là điều không ai muốn, thế nhưng có những điều có tránh cũng không được. Dưới đây là 6 điềm báo xui xẻo mà nếu bạn đang gặp phải thì phải hết sức cẩn thận, có thờ có thiêng có kiêng có lành mà. 

 • Khô môi và những điềm báo liên quan cần lưu ý

  Khô môi là hiện tượng gì, đây có phải là một điềm báo cho một sự vật, sự việc gì sắp xảy ra không hay chỉ đơn giản là một phản ứng bình thường của cơ thể. Hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết.

 • Hiện tượng bát hương bốc cháy là điềm gì? lành hay dữ?

  Hiện tượng bát hương bốc cháy là điềm gì? lành hay dữ?

  Bát hương là một vật rất linh thiêng mà con người thường hay thờ cúng trên bàn thờ. Nếu một ngày bạn thấy đột nhiên bát hương bốc cháy khiến bạn lo sợ không biết có ảnh hưởng gì không thì bạn hãy tham khảo bài viết của xosotructuyen.vn nhé!

 • Ù tai trái có điềm báo gì? tốt hay xấu?

  Giải mã hiện tượng ù tai trái điềm gì?

  Cũng như các hiện tượng giật lông mày, giật mắt... hiện tượng ù tai cũng mang đến điềm báo gì đó cho con người. Cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu hiện tượng ù tai trái có điềm gì nhé!

Xem Thêm